GreenChop: Đảm bảo vệ sinh và an toàn trong từng bữa ăn của người Việt

Với sự tinh tế trong việc thấu hiểu hành vi của khách hàng cùng ý tưởng đột phá, GreenChop đã trở thành sản phẩm không thể thiếu trong mọi bữa ăn mùa dịch tại các nhà hàng, khách sạn, quán ăn…

Về GreenChop

Dù chỉ mới ra mắt từ đầu mùa dịch Covid 2021, thương hiệu GreenChop đã trở thành đối tác cung cấp sản phẩm đũa ăn tin cậy cho những tên tuổi lớn trong phân khúc nhà hàng, khách sạn, quán ăn,… tại Việt Nam.

GreenChop – Tiện gấp dễ gắp:
Thẻ xanh an toàn trong từng bữa ăn

Sản phẩm chính của công ty là đũa thay đầu GreenChop. Đây chính là cái tên đã giúp các nhà hàng, khách sạn, quán ăn… đã dần lấy lại được sự tin tưởng của thực khách giữa mùa Covid. Đũa thay đầu là ý tưởng đột phá và tinh tế được xây dựng từ việc thấu hiểu hành vi ăn uống của khách hàng của đội ngũ GreenChop. Sản phẩm giúp người dùng đảm bảo tối đa sự riêng tư, giãn cách và an toàn trong bữa ăn, từ đó, xoa dịu tâm lý ngại “ăn ngoài” của khách hàng.

Không chỉ là các chuỗi nhà hàng, khách sạn,…, nhiều người tiêu dùng cũng đã tin tưởng và chọn lựa GreenChop như một người bạn đồng hành không thể thiếu cùng gia đình của mình.

Sản phẩm chính của GreenChop

GreenChop đã nghiên cứu tâm lý ăn uống của người Việt để cho ra được sản phẩm với cấu trúc thông minh và thiết kế tinh tế. Đũa thay đầu GreenChop cho phép người dùng dễ dàng tháo lắp đầu và thân đũa. Việc thay thế đầu đũa mới trong mỗi bữa ăn giúp đảm bảo tính riêng tư và tối thiểu khả năng bị lây virus Covid cũng như các vi khuẩn/virus gây bệnh khác. Sản phẩm đảm bảo thân thiện với môi trường và bảo vệ sức khỏe của người dùng với đầu đũa bằng gỗ tre được khử khuẩn 100%.

Sứ mệnh của GreenChop

Đội ngũ GreenChop gồm những người trẻ năng động và luôn mong muốn cống hiến cho sức khỏe cộng đồng Việt Nam. Trên tiêu chí đó, GreenChop đã và đang tiếp tục góp sức trong công cuộc chống dịch và đảm bảo vệ sinh thực phẩm. Trong tương lai, thương hiệu sẽ tiếp tục phát triển những dụng cụ ăn uống cá nhân thông minh. Cùng với sự ủng hộ của các đối tác và thực khách, GreenChop hứa hẹn sẽ từng bước củng cố những thói quen và môi trường ăn uống lành mạnh cho người Việt.