Trang chủ » Tin tức » TOP VẬT DỤNG ĂN UỐNG GIÚP “GHI ĐIỂM” VỚI KHÁCH HÀNG NHƯ ĐŨA THAY ĐẦU

TOP VẬT DỤNG ĂN UỐNG GIÚP “GHI ĐIỂM” VỚI KHÁCH HÀNG NHƯ ĐŨA THAY ĐẦU

Tin tức 07 - 09 - 2022

Trong ngành nhà hàng ăn uống, để tạo ra trải nghiệm tốt nhất cho thực khách, ngoài thái độ phục vụ, không gian thoải mái,… thì cần chú ý đến những yếu tố tuy nhỏ nhưng sẽ gây thiện cảm rất tốt với khách hàng. Đó là dụng cụ ăn uống phải đảm bảo độ sạch sẽ, an toàn với sức khỏe người sử dụng. Sau đây là top 3 vật dụng ăn uống xanh lại vô cùng tiện lợi giúp các hàng quán nhanh chóng chinh phục sự yêu thích của khách hàng: Ống hút cỏ, hộp bã mía và đũa thay đầu thông minh nhà GreenChop.

  • Ống hút cỏ

 Ống hút cỏ là loại ống hút được làm từ cỏ bàng ở vùng Đồng bằng Sông Cửu Long. Đây là loại ống hút được nhiều khách hàng  ưa chuộng và tìm mua vì nó thân thiện với môi trường. Có thể dùng làm thức ăn chăn nuôi hoặc phân bón cho các loại cây trồng khác. Vật liệu phân hủy sinh học 100%, so với ống hút giấy hoặc từ tinh bột thì có độ bền và khả năng chịu nhiệt tốt hơn.

Sử dụng ống hút cỏ giúp nhà hàng của bạn gia tăng sự thiện cảm. Ống hút này được đông đảo “tín đồ xanh” ủng hộ và tin chọn vì bớt gây hại môi trường vừa đảm bảo sự tiện lợi.

  • Hộp bã mía

Các loại hộp bã mía dùng đựng cơm, thức ăn nhanh… thay thế tuyệt vời cho các loại hộp nhựa xốp. Nguyên liệu chính từ bã mía, có khả năng tự phân hủy sinh học. Hộp bã mía có thể sử dụng được cho cả đồ ăn nguội và nóng. Chúng có thể dùng trực tiếp trong lò vi sóng, rất tiện lợi cho người sử dụng. Và khi gặp thức ăn nóng sẽ không sản sinh ra các chất có nguy cơ gây ung thư như hộp nhựa. 

Ngoài ra, chúng ta có thể In logo, Slogan, địa chỉ hay tất cả các thông tin liên quan lên bề mặt hộp. Đó chắc chắn sẽ là một giải pháp rất hay trong việc quảng bá và lan truyền thương hiệu.

  • Đũa thay đầu GreenChop

 Sản phẩm mới đến từ GreenChop đang rất được yêu thích và tin dùng tại các nhà hàng, quán ăn. Sự độc đáo đến từ thiết kế đặc biệt. Đũa gồm 2 phần riêng, gắn kết với nhau bằng khớp nối nhỏ rất dễ dàng tháo lắp. Đầu đũa thay thế được làm bằng tre, khử khuẩn 100% với quy trình đóng gói hiện đại. Phần thân trên của đũa làm bằng Inox chắc chắn, có độ bền cao. Điều này giúp mang đến trải nghiệm thoải mái cho khách hàng khi cầm đũa.

Nhờ tính tiện lợi và vệ sinh, sản phẩm trở nên phổ biến và chiếm được cảm tình của thực khách. Đây cũng là một trong những biện pháp giúp doanh nghiệp nâng cao chất lượng dịch vụ. Đũa thay đầu có mặt giúp khách hàng an tâm hơn khi thưởng thức món ngon tại nhà hàng.

GreenChop là một trong những đơn vị tiên phong trong việc cung cấp dụng cụ ăn uống đảm bảo vệ sinh – bền bỉ – tiện lợi.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY GREENCHOP

Website: www.greenchop.vn

Facebook: GreenChop

Hotline: 091.1717.222