Trang chủ » Tin tức » Tại sao lại là đũa thay đầu của GreenChop cho cuộc sống “xanh”?

Tại sao lại là đũa thay đầu của GreenChop cho cuộc sống “xanh”?

đũa thay đầu 2
Tin tức 27 - 10 - 2022

Không phải đũa giấy, ly giấy mà GreenChop lại lựa chọn đũa thay đầu là đứa con chủ chốt của chính mình. Cùng xem một số yếu tố tiên quyết tại bài viết này nhé. 

Thiết kế “kích thích” sự sáng tạo

Đũa thay đầu đánh vào tâm lý kích thích thị hiếu của khách hàng. Với thiết kế riêng biệt, GreenChop đánh vào tâm lý tò mò của khách hàng, những người dùng muốn trải nghiệm những dòng sản phẩm chất lượng và khác biệt.

 Ở sản phẩm này, chúng được chia thành 2 phần riêng với công năng khác nhau. Phần thân đũa làm từ gỗ, theo sau đó là khớp nối Inox chắc chắn. Phần khớp nối này giúp gắn kết thân và đầu đũa để tạo thành đôi đũa hoàn chỉnh. Chúng giúp tối ưu hóa chi phí cho nhà hàng, tạo nên sự sang trọng khi khách hàng sử dụng đũa.

 Đồng thời, sử dụng sản phẩm đũa thay đầu từ GreenChop giúp các nhà hàng tạo ra một đẳng cấp khác biệt so với các nhà hàng cùng phân khúc. Điều này làm tăng nhận thức thương hiệu cho chính nhà hàng sử dụng sản phẩm này. 

Phù hợp với thời đại mới 

Lối sống xanh chính là khi con người quan tâm nhiều hơn tới môi trường xung quanh. Không chỉ là nhà cao tầng, thiết bị hiện đại, bầu không khí trong lành mới là chìa khoá của cuộc sống xanh, khoẻ cho tương lai. Vì vậy, từng hành động, thói quen nhỏ mỗi ngày đều đóng góp cho cuộc sống mới. 

Đũa thay đầu là một giải pháp nhỏ, gọn nhưng tiện ích vô cùng. Với sản phẩm này, bạn có thể hạn chế sử dụng quá nhiều đũa một lần – một trong những loại rác thải chính gây nên ô nhiễm môi trường. Được làm từ inox 100%, trải qua khâu kiểm duyệt kĩ càng, giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, vừa đảm bảo cho chính chúng ta và cả trái đất này.

Đảm bảo an toàn cho cuộc sống hậu COVID-19

Mặc dù tình hình covid-19 đã dần về trạng thái mới, người người nhà nhà sống chung để duy trì việc phát triển kinh tế. Tuy nhiên, an toàn vẫn được đưa lên hàng đầu để giữ vững chất lượng cuộc sống của chúng ta. 

Vì vậy, đũa thay đầu là giải pháp tuyệt vời để giúp bạn tái hòa nhập với sự bình thường mới. Tham gia các bữa “trà chanh chém gió” cùng đám bạn nhưng vẫn đảm bảo vệ sinh an toàn. Vậy còn điều gì tuyệt vời hơn nữa chứ.

Tính ứng dụng cao, phù hợp nhiều đối tượng sử dụng

Đũa thay đầu Greenchop phù hợp sử dụng với tất cả mọi người. Đặc biệt cho các trẻ nhỏ bắt đầu ăn dặm. Thiết kế mới lạ giúp kích thích sự khám phá của trẻ về thế giới xung quanh. Đồng thời, các bữa ăn của trẻ được xem như một buổi đại chiến của bé và mẹ trong khâu ăn uống lẫn dọn dẹp. Đũa thay đầu sẽ là vị cứu tinh của các mẹ. Chúng rất thuận tiện trong việc vệ sinh và hoàn toàn an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm. Vì vậy,chúng  giúp mẹ giải quyết được một phần nỗi lo dọn dẹp, cả mẹ và bé thêm vui. 

GreenChop hy vọng cùng đũa thay đầu đảm bảo cuộc sống của bạn thêm xanh, thêm an toàn. 

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY GREENCHOP

Website: https://greenchop.vn/ 

Facebook: GreenChop

Hotline: 091.1717.222