Trang chủ » Tin tức » TẠI SAO ĐŨA THAY ĐẦU ĐƯỢC TIN DÙNG TẠI CÁC NHÀ HÀNG, QUÁN ĂN?

TẠI SAO ĐŨA THAY ĐẦU ĐƯỢC TIN DÙNG TẠI CÁC NHÀ HÀNG, QUÁN ĂN?

Tin tức 07 - 09 - 2022

Người tiêu dùng ngày càng khắt khe hơn trong việc đảm bảo an toàn vệ sinh ăn uống cho bản thân và gia đình. Đặc biệt, ảnh hưởng của đại dịch Covid đã làm thay đổi hành vi của người dùng nhiều hơn bao giờ hết. Hoạt động ăn uống ngoài hàng quán và cần sử dụng dụng cụ ăn uống là hiển nhiên, nhưng có những nỗi trăn trở cần được lắng nghe. Và liệu, đũa thay đầu có phải là giải pháp đánh tan những muộn phiền ấy?

Thực khách lo ngại khi sử dụng chung đũa với nhiều người

Thói quen sử dụng chung vật dụng sinh hoạt cá nhân là một trong những yếu tố có khả năng trở thành tác nhân cho việc lây lan virus HP, E.coli… và từ đó phát tán một số bệnh như Viêm gan A, tiêu chảy, thương hàn… Một số bệnh về răng, miệng thường lây lan khi dùng chung ly uống nước, đũa muỗng với người mang bệnh sẵn. Điều đó khiến chúng ta có tâm lý lo lắng khi ăn uống bên ngoài và dần chuyển đổi thói quen dùng vật dụng cá nhân. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng tiện để mang đồ dùng của mình đến các hàng quán. Đặc biệt là vào những dịp ra ngoài không chuẩn bị trước, được mời ăn bất ngờ… 

Khách hàng không yên tâm vì đũa sử dụng một lần chứa hóa chất gây hại

Loại đũa dùng 1 lần được sử dụng phổ biến từ quán ăn đến nhà hàng vì giá thành rẻ. Chúng thật sự tiện lợi khi phục vụ khách hàng. Tuy nhiên, chưa có quy chuẩn nào cho đũa 1 lần được đặt ra nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe người sử dụng.

Đối với loại đũa dùng 1 lần được làm từ loại tre có chất lượng không tốt như tre tồn dư, tre non… khả năng chịu ẩm mốc rất kém nên việc bảo quản rất khó khăn. Nhiều cơ sở đã dùng đến hóa chất để làm sạch, chống nấm mốc để kéo dài tuổi thọ cho đũa. 

Biện pháp đơn giản có thể nhận diện đũa được bảo quản bằng hóa chất là khi bóc lớp ni lông bên ngoài đũa đi, ta ngửi thấy mùi hắc khó chịu. Loại đũa đó không nên sử dụng. Bởi đũa là dụng cụ tiếp xúc trực tiếp với thức ăn, hóa chất tồn dư trên đũa có thể gây nhiễm độc cho người dùng.

Giải pháp mới an toàn và tiện ích

Đũa thay đầu ra đời nhằm giải quyết các vấn đề trên với một thiết kế vô cùng thông minh. Đây cũng là lý do đũa thay đầu ngày càng được tin yêu và sử dụng rộng rãi.

Đũa gồm 2 phần riêng, gắn kết với nhau bằng khớp nối Inox rất dễ dàng tháo lắp.

Phần thân dưới đũa. Nơi tiếp xúc giữa thức ăn và người dùng là đầu đũa bằng gỗ tre, được đóng gói hiện đại. Chúng được khử khuẩn 100% và thay mới trước khi đến tay khách hàng.

Phần thân trên của đũa được làm bằng nhựa cao cấp chắc chắn, độ bền cao. Điều này nhằm mang đến trải nghiệm thoải mái cho khách hàng khi cầm đũa. Thiết kế này giúp khách hàng an tâm khi sử dụng tại nơi công cộng/hàng quán. Chúng đảm bảo được sự an toàn, không tiếp xúc trực tiếp với khách hàng trước ở phần đầu đũa. 

Mặt khác, đũa thay đầu giúp ta giảm lượng rác thải 1 lần ra môi trường. Có thể nói, đũa thay đầu là sự giao thoa ưu điểm các loại đũa trên thị trường hiện nay.

Người dùng có thể mua đũa thay đầu tại đâu?

Hiện nay, đũa thay đầu đang được cung cấp bởi hãng cung ứng sản phẩm ăn uống GreenChop. GreenChop cung cấp nhiều combo và ưu đãi hấp dẫn. Đây chắc chắn là một mặt hàng cần có trong gia đình và quán ăn của bạn.

Đũa thay đầu GreenChop hiện có 6 combo chính, phù hợp với từng quy mô gia đình, quán ăn của bạn.

Tham khảo giá combo đũa thay đầu tại đây.

GreenChop là một trong những đơn vị tiên phong trong việc cung cấp dụng cụ ăn uống đảm bảo vệ sinh – bền bỉ – tiện lợi.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY GREENCHOP

Website: www.greenchop.vn

Facebook: GreenChop

Hotline: 091.1717.222