Trang chủ » Tin tức » LÝ DO BẠN NÊN SỬ DỤNG ĐŨA THAY ĐẦU

LÝ DO BẠN NÊN SỬ DỤNG ĐŨA THAY ĐẦU

Tin tức 07 - 09 - 2022

Khi đi dã ngoại, đi chơi xa

Dã ngoại là một trong những hoạt động thú vị để gắn kết tình bè bạn, để kết nối với các thành viên trong gia đình. Thông thường, những vật dụng mang trong chuyến dã ngoại cần đảm bảo tính gọn nhẹ và được tinh giản hết mức. Đối với việc chuẩn bị dụng cụ ăn uống, chúng ta sẽ có xu hướng mang đồ 1 lần.

Tuy nhiên, để việc ăn uống khi đi dã ngoại tiện lợi mà cũng “bảo vệ môi trường”, bạn không thể thiếu đũa thay đầu đấy nhé. Đũa thay đầu với thiết kế thông minh, phần thân siêu chắc chắn nối với đầu đũa gỗ tre có thể thay thế được khử khuẩn 100%. Thiết kế này giúp bạn không phải chật vật trong vấn đề vệ sinh lại đũa sau khi ăn. Chúng mình chỉ cần rút đầu đũa và lau sơ thân đũa là xong. Phần rác thải ra môi trường cũng được giảm thiểu hết mức có thể.

Khi đặt đồ ăn ngoài về văn phòng, cơ quan làm việc

Chúng ta thường chọn cách đặt mua thức ăn qua các ứng dụng để tiết kiệm thời gian ăn trưa tại văn phòng. Đũa ăn được cung cấp thường là đũa một lần – một loại đũa phổ biến nhưng chứa nhiều nguy cơ tiềm ẩn mầm mống gây bệnh. Đũa thay đầu ra đời nhằm giải quyết vấn đề đau đáu này giúp bạn. Bạn có thể trữ sẵn thân và đầu đũa tại cơ quan và lựa chọn không lấy dụng cụ khi đặt App. Điều đó giúp đảm bảo sự an toàn của bạn trong ăn uống. Chúng rất tiện lợi và dễ vệ sinh.

Dùng khi ăn trong các quán xá

Dạo quanh một vòng các khu ăn uống, ta có thể thấy chén đũa dùng xong được lau rửa rất qua loa, nhiều nơi dùng khăn lau bàn để lau cả bát đũa. Điều này khiến ta rất bất an về vấn đề vệ sinh khi ăn ngoài hè phố. Vì vậy, đũa thay đầu có mặt để hạn chế tối đa nguy cơ tiềm ẩn từ vấn đề này. 

Khi nhà có đám tiệc

Đũa thay đầu GreenChop được dùng trong các sự kiện, đám tiệc, đám giỗ, v.v… Đũa đáp ứng các tiêu chuẩn về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm với đầu đũa được khử khuẩn, đóng gói trong môi trường hiện đại, khép kín. Với quy mô số lượng người tham gia lớn, việc loại bỏ đầu đũa sau khi ăn giúp tiết kiệm thời gian cho gia chủ và đảm bảo an toàn cho người sử dụng. 

Tóm tắt những lý do nên sử dụng đũa thay đầu

Đũa thay đầu phù hợp với đại đa số người dùng và hầu hết các trường hợp. Sau đây, cùng nhau điểm qua các ưu điểm vượt trội của đũa thay đầu:

Thiết kế thông minh, độc đáo.

Đầu đũa được đóng gói hiện đại, đảm bảo quy chuẩn an toàn.

Đầu đũa được làm bằng gỗ tre, không chứa chất bảo quản.

Kiểu dáng đẹp mắt, sang trọng.

Đảm bảo vẫn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.

GreenChop là một trong những đơn vị tiên phong trong việc cung cấp dụng cụ ăn uống đảm bảo vệ sinh – bền bỉ – tiện lợi.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY GREENCHOP

Website: https://greenchop.vn/ 

Facebook: GreenChop

Hotline: 091.1717.222