Trang chủ » Tin tức » Hướng dẫn sử dụng đũa thay đầu GreenChop

Hướng dẫn sử dụng đũa thay đầu GreenChop

Tin tức 06 - 09 - 2022

Đũa thay đầu-sản phẩm tiện ích mới được đông đảo người tiêu dùng sử dụng. Sản phẩm đến từ thương hiệu GreenChop khẳng định không làm bạn thất vọng vì tính tiện dụng và an toàn cho mỗi bữa ăn. Liệu bạn đã biết cách để sử dụng chưa?

Sản phẩm đũa thay đầu GreenChop

Hiện nay vấn đề về ô nhiễm môi trường đang thu hút sự chú ý của đông đảo dư luận. Lượng lớn rác thải nhựa thải trực tiếp ra đại dương,gây ảnh hưởng hệ sinh thái và sức khỏe con người. Với mức nguy cơ ô nhiễm và tính nghiêm trọng thế này,chúng ta cần tìm ra giải pháp tối ưu nhất để làm giảm đi tác nhân dẫn đến hiện trạng đó. Thấu hiểu tầm quan trọng của vấn đề, GreenChop cho ra mắt dòng sản phẩm đũa thay đầu vô cùng tiện lợi, giúp giảm đi một lượng lớn nhựa được thải ra từ đũa dùng một lần.

Sản phẩm với thiết kế thông minh và tiện lợi, là bạn đồng hành tin cậy trong mỗi bữa ăn. Đối với nhân viên công sở bận rộn thường đặt đồ từ bên ngoài. Những lúc như vậy, sử dụng đũa nhựa sẵn là tất yếu, chính điều này đã dẫn đến lượng rác lớn thải ra môi trường mỗi ngày. Sử dụng đũa thay đầu vừa tiện lợi an toàn lại có thể khắc phục tình trạng đáng tránh, hơn nữa giá thành lại chỉ ngang với đũa dùng một lần ngoài thị trường.

Lựa chọn đũa thay đầu GreenChop còn góp phần bảo vệ sức khỏe của bạn và những người xung quanh.

Nguy cơ lây nhiễm ngoài ý muốn đến từ việc dùng chung đồ dùng ăn uống, đồ cá nhân. Đảm bảo khử khuẩn 100% trước khi đến tay người sử dụng,tối ưu cho sức khỏe của bạn.

Cách sử dụng đũa thay đầu

Cách sử dụng dễ dàng thuận tiện theo các bước dưới đây:

  • Lắp đầu đũa bằng gỗ vào thân inox.
  • Dùng xong chỉ cần tháo đầu bỏ vào sọt rác, lau lại thân đũa là được.

Đũa thay đầu của GreenChop có thể sử dụng lại nhiều lần, vô cùng phù hợp trong các trường hợp ăn uống bên ngoài, giúp bạn có được trải nghiệm tiện lợi và ưng ý. Tiết kiệm thời gian và chi phí, thưởng thức những món ngon tròn vị ở bất cứ đâu. Hãy để những sản phẩm tân tiến chăm sóc bữa ăn của bạn.

Bạn đã sử dụng sản phẩm thông minh này chưa? Hãy tìm kiếm sản phẩm đến từ GreenChop trên website và fanpage của nhãn hàng bạn nhé.