Trang chủ » Tin tức » GIỚI TRẺ HÀO HỨNG SỬ DỤNG ĐŨA THAY ĐẦU

GIỚI TRẺ HÀO HỨNG SỬ DỤNG ĐŨA THAY ĐẦU

Tin tức 07 - 09 - 2022

Đũa thay đầu mang đến một định nghĩa mới về sự an toàn trên bàn ăn. Không chỉ cần đảm bảo vệ sinh về thực phẩm, các dụng cụ ăn uống cũng rất cần sự đảm bảo vệ sinh. Với sự đột phá trong thiết kế và công năng thiết thực, đũa thay đầu dần trở thành một cơn “sốt” với giới trẻ khi chúng được dùng ngày càng nhiều tại các nhà hàng.

Thiết kế mới thú vị, độc đáo

Nhà cung ứng thiết bị về nhà hàng – ăn uống Greenchop gần đây đã cho ra mắt một sản phẩm mới. Đó là sản phẩm đũa thay đầu. Không quá khó để nhận ra sự khác biệt của đũa thay đầu so với những loại đũa có mặt trên thị trường hiện nay. Chúng gồm có 2 phần riêng với công năng hữu hiệu. Phần thân đũa làm từ gỗ, theo sau đó là khớp nối Inox chắc chắn.

Phần khớp nối này giúp gắn kết thân và đầu đũa để tạo thành đôi đũa hoàn chỉnh. Chúng giúp tối ưu hóa chi phí cho nhà hàng, tạo nên sự sang trọng khi khách hàng sử dụng đũa. Mặt khác, thân đũa có thể tái sử dụng nhằm giảm lượng rác thải ra môi trường. Phần đầu đũa được làm từ gỗ tre. Đây là loại gỗ sử dụng một lần đã khử khuẩn và đóng gói an toàn trong bọc giấy. Chúng bảo vệ khách hàng khỏi các tác nhân gây bệnh qua đường hô hấp vì mỗi người sẽ dùng những đầu đũa riêng biệt.

Sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh

Có mặt tại nhà hàng Gold One 2, chị T. – khách hàng sử dụng đũa chia sẻ: “Không như những loại đũa khác mình thường thấy tại nhà hàng như đũa nhựa, đũa gỗ tái sử dụng nhiều lần. Có những nơi vì đông khách hay vì yếu tố khách quan khác, chúng không được rửa kỹ nên rất mất vệ sinh. Đũa thay đầu là một sản phẩm khiến mình có cảm giác an tâm hơn nhiều khi sử dụng. Đầu đũa được thiết kế rất hay là có thể thay thế sau mỗi lần dùng.

Trước khi mình sử dụng, chúng được bảo vệ trong một lớp giấy rất vệ sinh. Điều này có nghĩa là mình và các bạn khách khác khi ăn đều được bảo đảm an toàn vì chúng mình không tiếp xúc đầu đũa với nhau. Cách sử dụng đũa cũng khá đơn giản. Thật sự, mình rất thích thiết kế này của Greenchop” – Chị T. rất hào hứng khi nhà hàng Gold One 2 chọn lựa sử dụng đũa thay đầu với những lợi ích thiết thực của nó.

Tính ứng dụng cao, phù hợp nhiều đối tượng sử dụng

Đũa thay đầu Greenchop phù hợp sử dụng với tất cả mọi người. Đặc biệt là trong những khoảng không gian, thời gian cần sự tiện lợi và an toàn. Bạn đi cắm trại và ngại sử dụng đũa một lần ngâm đầy hóa chất? Bạn tổ chức tiệc sinh nhật nhưng số lượng đũa tại gia không đủ? Greenchop sẵn sàng cùng bạn gạt mọi âu lo. Bữa ăn sẽ đảm bảo an toàn, tiện lợi khi cả nhà đều sử dụng đũa thay đầu. Chúng rất thuận tiện trong việc vệ sinh và hoàn toàn an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm.

GreenChop là một trong những đơn vị tiên phong trong việc cung cấp dụng cụ ăn uống đảm bảo vệ sinh – bền bỉ – tiện lợi.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY GREENCHOP

Website: https://greenchop.vn/ 

Facebook: GreenChop

Hotline: 091.1717.222