Trang chủ » Tin tức » ĐŨA THAY ĐẦU – trợ thủ đắc lực Cuộc đua “xanh – sạch – lành”

ĐŨA THAY ĐẦU – trợ thủ đắc lực Cuộc đua “xanh – sạch – lành”

bua-an-xanh-cung-dau-thay-dau
Tin tức 23 - 09 - 2022

Với làn sóng xanh – sạch – lành ngày càng mạnh mẽ, GreenChop tiến hành đưa ra thị trường đứa con tinh thần ĐŨA THAY ĐẦU. Đây là một trong những vật phẩm gần gũi, đơn giản nhưng chung tay vào quá trình xanh hóa cuộc sống của con người. 

Cuộc đua “xanh – sạch – lành” tại thị trường Việt 

Sau đại dịch COVID-19 đầy căng thẳng, cuộc đua “xanh-sạch-lành” trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Tất cả đặt ra bài toàn cho các doanh nghiệp trong nền công nghiệp thực phẩm, chế biến để lý giải bài toán của người tiêu dùng với ba xu hướng trên: 

Xu hướng xanh: 

Xu hướng tiêu dùng chú trọng đến chất lượng sản phẩm. Ưu tiên lựa chọn sản phẩm xanh, sạch lành đang tạo ra một cuộc cách mạng trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp, thực phẩm và đồ uống trên thế giới. Dựa theo báo cáo của năm 2019, người tiêu dùng Việt Nam sẵn sàng trả nhiều tiền hơn cho sản phẩm có thương hiệu có ảnh hưởng tích cực tới xã hội và môi trường. (tỷ lệ trung bình của khu vực Đông Nam Á là 76%).

Xu hướng sạch:

Chính đại dịch giúp mỗi người dân nhận thức được vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Họ dần đề cao sự an toàn trong các khâu vận chuyển, chế biến và sử dụng thực phẩm để đảm bảo sức khỏe của họ và người thân xung quanh. Đồng thời,  gia tăng nhận thức và thu nhập thực tế khiến người tiêu dùng Việt ngày càng quan tâm tới chất lượng thực phẩm: đặc biệt là các sản phẩm hữu cơ 

Xu hướng lành:

Người tiêu dùng Việt dần quan tâm tới thực phẩm hữu cơ. Thực phẩm chứa những thành phần có lợi cho sức khỏe. Theo các nhà dinh dưỡng, các chất dinh dưỡng tự nhiên trong các thực phẩm hữu cơ sẽ giúp cơ thể bạn dễ hấp thu. Giúp tăng cường sức đề kháng trước sự thay đổi liên tục của dịch bệnh. Đặc biệt, bạn sẽ có những bữa ăn ngon với vài bước cơ bản. Tiết kiệm được nhiều thời gian cho người đi làm hiện nay. 

Xu hướng tiêu dùng XANH tại Việt Nam

Đứng trước những biến đổi khôn lường, nhà nhà người người sẵn sàng chi trả số tiền cao hơn để đảm bảo chất lượng cuộc sống. Theo khảo sát của công ty nghiên cứu thị trường Nielsen, gần 90% người tiêu dùng Việt sẵn sàng chi nhiều tiền hơn cho thực phẩm được đóng gói bằng vật liệu thân thiện môi trường, thậm chí thế hệ Millennial đồng ý trả nhiều hơn 10%. 

Tham khảo thêm: Minimalism: Thực hành lối sống tối giản cùng đũa thay đầu

Trên thị trường thực phẩm, nhiều mô hình sản xuất theo xu hướng sạch, hữu cơ đã được phổ biến. Nó xuất hiện  trên diện rộng để đáp ứng xu hướng của người tiêu dùng. Đồng thời, chính xu thế sống xanh giúp đẩy mạnh chiến lược phát triển nền công nghiệp bền vững. Cùng đảm bảo được nhu cầu của con người, vừa cứu lấy được màu xanh cho trái đất. 

Khách hàng tin dùng đũa thay đầu

Các doanh nghiệp lớn, nhỏ đều tập trung đầu tư vào công nghệ để hướng tới phát triển bền vững. Không ít doanh nghiệp, siêu thị trong ngành F&B đã ưu tiên sản xuất, phân phối sử dụng những sản phẩm xanh, với các chất liệu thân thiện môi trường thay vì sử dụng nylon, nhựa một lần,…

GreenChop – Doanh nghiệp Việt đón đầu xu hướng xanh 

Theo báo cáo của Vietnam Report, trong ngành F&B tại Việt Nam, các doanh nghiệp đều phải đứng trước 5 thách thức lớn trước làn sóng trên:  chất lượng nguồn nhân lực; tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm; nguồn nguyên liệu đầu vào; quy mô nhỏ; thương hiệu yếu và mẫu mã đơn giản. Vì vậy, sự ra đời của ĐŨA THAY ĐẦU là một giải pháp cho bài toán của các doanh nghiệp hiện nay. 

bua-an-xanh-cung-dau-thay-dau
Bữa ăn xanh cùng đũa thay đầu

Với thiết kế tiện lợi, giá thành phù hợp, đây là khoảng đầu tư lợi. Giúp các doanh nghiệp bắt kịp xu hướng tiêu dùng chung, giữ được giá thành sản phẩm. Việc sử dụng sản phẩm này giúp các doanh nghiệp giải quyết vấn đề an toàn thực phẩm, bảo vệ môi trường. Đồng thời còn đáp ứng được tâm lý tiêu dùng xanh hiện nay. 

GREENCHOP hy vọng cùng với đứa con “ĐŨA THAY ĐẦU” sẽ là giải pháp tối ưu giải quyết những thách thức hiện nay trước làn sóng “ xanh – sạch – lành”.  

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY GREENCHOP

Website: www.greenchop.vn

Facebook: GreenChop

Hotline: 091.1717.222