Trang chủ » Tin tức » ĐŨA THAY ĐẦU – “MÀNG LỌC KÉP” BẢO VỆ NGƯỜI DÙNG MÙA DỊCH

ĐŨA THAY ĐẦU – “MÀNG LỌC KÉP” BẢO VỆ NGƯỜI DÙNG MÙA DỊCH

Tin tức 07 - 09 - 2022

Dịch COVID-19 đang quay trở lại…

Theo Bộ Y tế, dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp trên toàn thế giới. Tại nhiều nước đã ghi nhận dịch đã bùng phát trở lại. Tỷ lệ tái nhiễm COVID-19 trong thời gian gần đây có dấu hiệu tăng nhanh. Đứng trước nguy cơ dịch bệnh bùng phát trở lại, nhiều người vẫn mang tâm thế chủ quan khi đã nhiễm một, hai lần trước. BA.5, biến thể phụ của Omicron khiến thêm nhiều người có thể mắc COVID-19 lần thứ 2 hoặc lần thứ 3, với thời gian tái nhiễm cách lần mắc trước đó 9 tháng.

Vì vậy, bảo vệ sức khỏe mọi lúc mọi nơi vẫn nên được chú trọng. Nâng cao chất lượng vệ sinh các dụng cụ ăn uống sinh hoạt, ăn uống là một cách giúp bạn giảm nguy cơ mắc hoặc tái nhiễm COVID-19.

Màng lọc kép bảo vệ người dùng khỏi những tác nhân gây bệnh

Mặc dù chính phủ đã nới lỏng các quy định phòng dịch để tạo điều kiện thuận lợi cho người dân. Tuy nhiên, chúng ta cần tự bảo vệ mình trước nguy cơ tái nhiễm dịch bệnh, đặc biệt là qua đường ăn uống. Giải pháp mang dụng cụ cá nhân là một trong các giải pháp được nhiều người lựa chọn.

Thấu hiểu việc người tiêu dùng đề cao tính tiện lợi nhưng phải đảm bảo vệ sinh, tránh khả năng tái nhiễm dịch bệnh COVID-19 và nhiều bệnh truyền nhiễm. Đũa thay đầu Greenchop có thiết kế đột phá như một tấm khiên bảo vệ người dùng, gồm có 2 phần chính.

Phần thân đũa bằng gỗ cẩm lai chắc chắn, sang trọng. Phần đầu đũa từ nguyên liệu gỗ tre an toàn, đóng gói thân thiện và khử khuẩn 100%. Hai bộ phận trên gắn kết với nhau bằng khớp nối Inox hiện đại. Đồng thời, nó cũng giúp người sử dụng an tâm và có những trải nghiệm tốt nhất khi dùng bữa.

Một lựa chọn an toàn với chi phí hợp lý

Đũa thay đầu nhà GreenChop phân chia theo combo phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. So với đũa một lần, chúng tiết kiệm hơn nhiều lần lại đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Thân đũa bằng gỗ cẩm lai sang trọng, thiết kế sáng tạo có thể tái sử dụng nhằm tối ưu hóa chi phí. Đầu đũa bằng gỗ tre, được khử khuẩn và đóng gói an toàn. Chỉ mất tầm 5 giây thay đổi đầu đũa để chất lượng bữa ăn luôn được đảm bảo.

GreenChop là một trong những đơn vị tiên phong trong việc cung cấp dụng cụ ăn uống đảm bảo vệ sinh – bền bỉ – tiện lợi.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY GREENCHOP

Website: https://greenchop.vn/

Facebook: GreenChop

Hotline: 091.1717.222