Trang chủ » Tin tức » ĐŨA THAY ĐẦU LÀ GÌ?

ĐŨA THAY ĐẦU LÀ GÌ?

Tin tức 07 - 09 - 2022

Sử dụng đũa một lần bằng tre với bao bì ni lông là một trong những tác nhân gây ra ô nhiễm môi trường. Tuy nhiên, đũa nhựa, đũa Inox, đũa gỗ… có thể tái sử dụng tại các cửa hàng ăn uống lại không đáp ứng đủ yêu cầu vệ sinh ngày một khắc khe. Vì vậy, đũa thay đầu ra đời nhằm giải quyết các vấn đề nan giải trên. Tuy nhiên,nhiều người vẫn chưa biết đũa thay đầu là gì? Bài viết này giúp giải đáp những thắc mắc của bạn một cách chính xác nhất.

Đũa thay đầu là gì?

Đũa thay đầu là một dụng cụ ăn uống tiện ích mới có mặt trên thị trường, thuộc công ty GreenChop.

Đũa gồm có 2 phần chính: phần thân đũa bằng gỗ chắc chắn, sang trọng; phần đầu đũa có thể thay thế được làm bằng gỗ tre an toàn. Hai bộ phận trên gắn kết với nhau bằng khớp nối Inox hiện đại.

Đũa giúp bảo vệ sức khỏe của người sử dụng nhờ thiết kế thông minh một chạm (bạn sẽ là người đầu tiên và duy nhất sử dụng đầu đũa) đồng thời nó cũng giúp người sử dụng an tâm và có những trải nghiệm tốt nhất khi dùng bữa.

Tại sao nên dùng đũa thay đầu thay cho các loại đũa hiện có trên thị trường?

Đũa GreenChop giúp bạn tránh khỏi những tác nhân có thể gây bệnh qua đường ăn uống. Tiện lợi như đũa 1 lần nhưng an toàn hơn. Đầu đũa GreenChop được làm bằng tre, khử khuẩn 100% với quy trình đóng gói tiên tiến. Là sự giao thoa kết hợp giữa ưu điểm của các loại đũa trên thị trường hiện nay.

Cách sử dụng 

Đũa gồm có 2 phần: phần thân bằng gỗ cao cấp với khớp nối Inox, phần đầu đũa bằng tre được khử khuẩn 100% với quy trình đóng gói hiện đại. Sản phẩm được ưa chuộng không chỉ vì lợi ích mà còn vì cách sử dụng dễ dàng thuận tiện, bạn chỉ cần làm theo các bước dưới đây:

  • Lắp đầu đũa bằng gỗ tre vào thân nhờ khớp nối Inox.
  • Sau khi dùng xong chỉ cần dùng khăn giấy tháo đầu ra bỏ vào sọt rác rồi lau lại thân đũa.

Đũa thay đầu của GreenChop có thể sử dụng lại nhiều lần, vô cùng phù hợp trong các trường hợp ăn uống bên ngoài, giúp bạn có được trải nghiệm dễ dàng và thú vị.

Đũa phù hợp với những ai?

Thực tế ai cũng có thể sử dụng đũa GreenChop. Tuy nhiên, loại đũa này cực phù hợp với các mô hình kinh doanh ăn uống như nhà hàng, quán ăn, khách sạn…Vì tính tiện lợi, sang trọng và khả năng bảo vệ người sử dụng.

Đũa thay đầu được bán ở đâu?

Hiện nay, đũa đang được cung cấp bởi hãng cung ứng sản phẩm ăn uống GreenChop. Đũa thay đầu GreenChop hiện có 6 combo chính, phù hợp với từng quy mô gia đình, quán ăn của bạn.

Tham khảo giá combo đũa thay đầu tại đây.

GreenChop là một trong những đơn vị tiên phong trong việc cung cấp dụng cụ ăn uống đảm bảo vệ sinh – bền bỉ – tiện lợi.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY GREENCHOP

Website: www.greenchop.vn

Facebook: GreenChop

Hotline: 091.1717.222