Trang chủ » Tin tức » ĐŨA THAY ĐẦU GREENCHOP – XU HƯỚNG MỚI CHO BỮA ĂN AN TOÀN, TIỆN LỢI

ĐŨA THAY ĐẦU GREENCHOP – XU HƯỚNG MỚI CHO BỮA ĂN AN TOÀN, TIỆN LỢI

Tin tức 06 - 09 - 2022

Đà tăng trưởng chóng mặt của ngành kinh doanh ăn uống sau dịch nhằm giữ chân thực khách, các chủ doanh nghiệp cần mang đến những trải nghiệm dịch vụ tận tình, chu đáo. Điều đó thể hiện qua sự cải cách từ không gian nhà hàng đến mô hình kinh doanh. Đặc biệt, các biện pháp về an toàn và vệ sinh phải được đảm bảo nghiêm ngặt. Thấu hiểu tâm lý của khách hàng, đũa thay đầu GreenChop ra đời mang trong mình sứ mệnh biến thách thức thành cơ hội với tính năng ưu Việt: an toàn cho người dùng, tiện lợi – tiết kiệm cho doanh nghiệp.

Đầu đũa thay đầu bằng tre được khử khuẩn và thay mới sau mỗi lần sử dụng

Quanh các khu ăn uống,chén đũa khi dùng xong được vệ sinh qua loa hoặc dùng khăn lau bàn để lau. Điều này khiến người dùng rất bất an về vấn đề vệ sinh khi ăn ngoài hè phố. Vì vậy, tiêu chí an toàn – sạch sẽ được GreenChop đặt lên trước tiên khi nhận thấy những nguy cơ tiềm ẩn từ vấn đề này.

Người tiêu dùng đề cao tính tiện lợi và vệ sinh, tránh được các bệnh truyền nhiễm lây lan qua đường ăn uống. Đầu đũa GreenChop được làm bằng tre, khử khuẩn 100% với quy trình đóng gói hiện đại. Khách hàng là người đầu tiên chạm vào đầu đũa, tăng sự an tâm khi ăn ngoài hàng quán. Cách sử dụng rất đơn giản: chỉ cần gắn đầu đũa vào thân Inox khi dùng bữa và rút ra sau khi dùng, thay mới vô cùng tiện lợi. Có thể thấy đũa thay đầu là một công cụ ăn uống rất hợp thời đại.

Đây cũng là một trong những biện pháp giúp doanh nghiệp nâng cao chất lượng dịch vụ. Có đũa thay đầu, thực khách sẽ an tâm hơn khi thưởng thức món ngon tại nhà hàng.

Thân đũa thay đầu GreenChop chất lượng cao với thiết kế và nguyên liệu an toàn, thông minh

Đũa thay đầu là một trong những vật dụng ăn uống có thiết kế 1-0-2 tại thị trường hiện nay. Đũa gồm 2 phần riêng, gắn kết với nhau bằng khớp nối nhỏ rất dễ dàng tháo lắp.

Nơi tiếp xúc trực tiếp giữa thức ăn và người dùng là đầu đũa làm bằng gỗ tre, khử khuẩn trước khi đến tay khách hàng.

Phần thân trên của đũa được làm bằng Inox chắc chắn, độ bền cao. Điều này nhằm mang đến trải nghiệm thoải mái cho khách hàng khi cầm đũa. Chất liệu Inox cao cấp của thân đũa tạo sự sang trọng và hấp dẫn cho bữa ăn. Trên thực tế, khó có thể phàn nàn vì cảm giác vô cùng đằm tay mà đũa thay đầu GreenChop mang đến.

Đũa thay đầu giúp giảm lượng rác thải 1 lần, đảm bảo được an toàn vệ sinh mỗi khi dùng bữa. Sản phẩm ưu việt kết hợp giữa ưu điểm của các loại đũa trên thị trường hiện nay.

Giá thành hợp lý – siêu tiết kiệm chi phí

Đũa thay đầu GreenChop giá thành rẻ như đũa một lần, lại bền như đũa truyền thống. Thân đũa chất lượng cao, thiết kế sáng tạo, tái sử dụng nhiều lần tối ưu hóa cho doanh nghiệp. Đầu đũa bằng gỗ tre, được khử khuẩn an toàn. Tận dụng tối đa ưu điểm bền bỉ – vệ sinh – tiện lợi của các loại đũa trên thị trường, đũa thay đầu thật sự là một đối thủ “đáng gờm” không thể bỏ qua.

GreenChop, đơn vị tiên phong trong việc cung cấp dụng cụ ăn uống vệ sinh – bền bỉ – tiện lợi.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY GREENCHOP

Website: www.greenchop.vn

Facebook: GreenChop

Hotline: 091.1717.222