Trang chủ » Tin tức » Đũa thay đầu – bạn đồng hành cho tinh cầu xanh

Đũa thay đầu – bạn đồng hành cho tinh cầu xanh

Tin tức 17 - 09 - 2022

Cuộc sống dần ngột ngạt hơn bao giờ hết. Nhà tầng tầng xây lên, đường phố luôn tràn ngập xe khiến chất lượng cuộc sống ngày càng đi xuống. Vậy tại sao ta không bắt đầu lối sống xanh để giữ lấy một tinh cầu xanh?

Thói quen tốt cho tương lai xanh

Hiện nay, chất lượng không khí trên thế giới hay đặc biệt tại Việt Nam ngày càng thấp. Theo bảng xếp hạng IQAir, Việt Nam xếp hạng thứ 36 ở những nước ô nhiễm nhất trên thế giới với chỉ số tại các thành phố lớn như Hà Nội hay Hồ Chí Minh chỉ dưới 70. 

Polluted city background
Môi trường xuống cấp nghiêm trọng

Bởi lẽ, ta luôn cố gắng xây dựng cuộc sống văn minh gồm nâng cấp vật chất. Nhưng hay quên đi những giá trị bình thường: không khí, đất, nước,… Cuộc sống đầy nhộn nhịp hiện tại khiến con người dần ưa thích sản phẩm một lần để tiết kiệm thời gian. Đây mới chính là nguyên nhân gây nên tình trạng đáng báo động về môi trường sống của con người.

Tham khảo thêm:

Ô nhiễm môi trường gây tác hại thế nào đối với sức khỏe? – VNCPC

Ô nhiễm môi trường đất nông nghiệp | CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIATOMIT VIỆT NAM (diatomite.vn)

Đáng nói hơn, chính sự thờ ơ của chính chúng ta khiến cho sức khỏe ngày càng suy giảm. Các nghiên cứu tổ chức y tế thế giới (WHO) cho thấy chính ô nhiễm môi trường là yếu tố mấu chốt dẫn tới các bệnh liên quan tới phổi. Hiện nay, có 36.5% trường hợp viêm đường hô hấp dưới. 22% bệnh nhân có các bệnh phổi mãn tính.  Là một công dân, vì một cuộc sống an lành cho chính chúng ta, cần phải bắt tay cùng nhau từ những việc nhỏ nhặt nhất để đưa màu xanh trở lại. 

Bắt đầu hành trình xanh cùng đũa thay đầu của GreenChop

Lối sống xanh là khi con người quan tâm nhiều hơn tới môi trường xung quanh. Không chỉ là nhà cao tầng, thiết bị hiện đại, bầu không khí trong lành mới là chìa khoá của cuộc sống xanh, khoẻ cho tương lai. Vì vậy, từng hành động, thói quen nhỏ mỗi ngày đều đóng góp cho cuộc sống mới. 

Hình ảnh về đũa thay đầu

Đũa thay đầu là một giải pháp nhỏ, gọn nhưng tiện ích vô cùng. Với sản phẩm này, bạn có thể hạn chế sử dụng quá nhiều đũa một lần – một trong những loại rác thải chính gây nên ô nhiễm môi trường. Được làm từ inox 100%, trải qua khâu kiểm duyệt kĩ càng, giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, vừa đảm bảo cho chính chúng ta và cả trái đất này. 

Thiết kế thông minh, bạn có thể tái sử dụng nhiều lần cho những chuyến du lịch, du hí cùng bạn bè, người thân mà vẫn bảo vệ môi trường. Đặc biệt, đũa thay đầu từ nhà GreenChop là sản phẩm Việt dành cho người Việt. Greenchop luôn tự hào khi là nhà sản xuất đũa thay đầuan toàn, giá cả phải chăng. Dù bạn có là sinh viên hay người đã đi làm, bạn đều có thể sử dụng sản phẩm này.

Vì vậy, thông qua sản phẩm, Greenchop mong muốn đồng hành với mọi người trên hành trình cứu lấy trái đất này. 

Chỉ một hành động nhỏ tạo nên bước ngoặt lớn. Vậy bạn còn điều gì không sắm ngay cho mình một đôi đũa thay đầu từ nhà Greenchop. Mang tới sự lựa chọn “đỉnh của chóp” cho thói quen xanh. 

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY GREENCHOP

Website: www.greenchop.vn

Facebook: GreenChop

Hotline: 091.1717.222